Queen Pearl Mũi Né – Dự án Nhà phố biển nghỉ dưỡng đầu tiên tại Mũi Né

 In TIN DANH KHÔI

Ngày 06/04/2016, hệ thống công ty Danh Khôi đã tổ chức “Lễ ra quân” dự án Queen Pearl với sự tham gia của các đơn vị phân phối độc quyền trong  hệ thống là DKRS, DKRA, DKRV, DKRC cùng với đại diện các đơn vị liên kết và hơn 300 khách mời.

1 (3)

Dự án Queen Pearl Mũi Né là dự án phố thương mại – du lịch biển do hệ thống công ty Danh Khôi phát triển và phân phối nằm đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, Tp. Phan Thiết. Dự án Queen Pearl Mũi Né với hơn 700 sản phẩm bao gồm sản phẩm đất nền biệt thự biển và nhà phố biển nghỉ dưỡng mang phong cách tọa lạc cạnh trung tâm resort Mũi Né. Với tiện ích đa dạng cùng khoảng không xanh tươi mát, thiết kết tinh tế hài hòa với thiên nhiên, Queen Pearl xứng đáng là sự lựa chọn hoàn mỹ để khởi đầu cho một tương lai tốt đẹp.

Phần giới thiệu sinh động về các địa danh Phan Thiết của ông Phạm Lâm – Tổng giám đốc công ty Danh Khôi Á Châu qua các đoạn phim giới thiệu về cảnh đẹp đầy ấn tượng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời tham dự chương trình.

2

Không khí của buổi lễ càng thêm náo nhiệt và sôi động hơn khi các chuyên viên tư vấn của hệ thống được chia sẻ phương thức tư vấn đầu tư và chính sách bán hàng từ Ông Dương Minh Tiến – giám đốc khối Kinh Doanh công ty Danh Khôi.

Sự tham dự nhiệt tình của các đơn vị tham gia góp phần làm nên thành công cho chương trình Lễ ra quân hứa hẹn đem lại sự khởi đầu tuyệt vời cho dự án Queen Pearl.

3

(The End)

 

Recent Posts

Leave a Comment