100% nền biệt thự Queen Pearl Mũi Né tới tay khách hàng

 In TIN THỊ TRƯỜNG, TIN DANH KHÔI

Ngày 11/9 vừa qua, tại khách sạn Nikko Sài Gòn, Công ty Bất động sản Danh Khôi (DKR) đã chính thức mở bán khu Biệt thự dự án Queen Pearl Mũi Né. Sau 2 giờ mở bán, hơn 100% các nền biệt thự đã chính thức tìm được chủ nhân sở hữu.

img_8525

Với những ưu thế vượt trội về tiện ích và cơ hội sinh lời, biệt thự biển Queen Pearl Mũi Né thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng và giới đầu tư bất động sản cả nước. Tại buổi mở bán, đã có hơn 300 khách hàng tới tham dự với hi vọng được sở hữu một trong những nền biệt thự của dự án nghỉ dưỡng hot nhất hiện nay.

img_8589

Sau khi chủ đầu tư chính thức công bố mở bán biệt thự biển Queen Pearl Mũi Né, không khí được đẩy lên cao trào với hàng loạt giao dịch được chốt nhanh chóng. Kết quả sau buổi mở bán đạt 100% chỉ tiêu mà chủ đầu tư đã đề ra.

img_8737

Bên cạnh niềm vui được chính thức sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng, những cư dân tương lai của dự án Queen Pearl còn được tham dự chương trình bốc thăm may mắn với các phần quà giá trị: 3 giải thần tài, mỗi giải 1 cây vàng SJC; 20 suất ưu đãi đặc biệt, mỗi suất 3 chỉ vàng SJC … và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Là đứa con ưu tú nhất của dự án Queen Pearl Mũi Né, biệt thự biển Queen Pearl sở hữu những ưu thế vượt trội. Tọa lạc ngay trên đỉnh đồi của dự án, cao hơn mực nước biển từ 60 – 80 m. Ngay phía sau biệt thự biển là công viên cây xanh rộng hơn 70 ha, không khí trong lành, hòa mình với thiên nhiên xanh mát. Vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông được quy hoạch và phát triển đồng bộ, dự án Queen Pearl hứa hẹn sẽ là một khu đô thị thương mại – nghỉ dưỡng đẳng cấp, là trung tâm du lịch mới của Phan Thiết – Bình Thuận.

 

Recent Posts

Leave a Comment