Workshop Danh Khôi: Vì chúng ta là gia đình

 In TIN THỊ TRƯỜNG, TIN DANH KHÔI

Chỉ trong một ngày, binh đoàn Danh Khôi đã đổ bộ và càn quét mọi ngóc ngách của Five Star Eco City. Với rất nhiều những trò chơi “mạo hiểm”, thử thách trí tuệ gay cấn, chúng ta đã có dịp kiểm tra kiến thức của bản thân, đồng thời nâng cao và thắt chặt tình đoàn kết của hệ thống chuyên viên kinh doanh hùng mạnh.

Tập trung ngay từ sáng sớm, chúng ta đã được khởi động ngày mới bằng những bài nhảy tự chế của mỗi đội chơi. Chỉ cần 5 phút tự tập ngắn ngủi, các bạn đã mang tới cho chương trình rất nhiều điều nhảy độc, lạ và không đụng hàng.

Không chỉ thể hiện tinh thần teamwork hoàn hảo, các bạn cũng đã được thử thách hiểu biết của bản thân về dự án Five Star Eco City – Thành phố sinh thái Năm Sao. Dù ban tổ chức đã lựa chọn nhiều câu hỏi hóc búa trong mật thư, nhưng các đội chơi đã cho thấy sự chuẩn bị, tìm hiểu kỹ càng về dự án.

Cùng với đó, các đội chơi cũng thể hiện sự khéo léo, dẻo dai khi cùng nhau đua thuyền trên khúc sông Cầu Tràm đầy thơ mộng trong khuôn viên dự án. Rất nhiều tiếng cười, niềm vui lan tỏa hòa chung trong tiếng hò reo cổ vũ.

Cảm ơn bữa trưa mang đậm hương vị của ẩm thực miền Nam Bộ mà các team đã tự tay chuẩn bị. Dù một vài nồi cơm có thể không hoàn hảo khi chỉ có “được 4 tầng”: Cháy, nhão, khê, sống, nhưng chúng ta đã được vui cười, được ngồi lại bên nhau.

Cảm ơn các bạn, vì đã cùng nhau sáng tạo nên những điệu nhảy không đụng hàng, hay những khoảnh khắc cùng chụm đầu thổi lửa bên cái lò than cũ kỹ, vò đầu bứt tai vì những mật thư hóc búa. Các bạn đã chứng minh được rằng, chỉ cần đoàn kết một lòng, thì mọi việc dù có khó khăn đến đâu cũng đều dễ dàng vượt qua.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Danh Khôi Real Estate. Không chỉ là một buổi Workshop đơn thuần, các bạn đã được tìm hiểu, khảo sát toàn bộ dự án Five Star Eco City. Mỗi người trong chúng ta, đều có riêng cho mình những cảm xúc tuyệt vời. Hãy ghi nhớ những cảm xúc đó, và chuyển tải tới khách hàng của chúng ta – những cư dân tương lai của Thành phố sinh thái Five Star Eco City – tất cả những điều tuyệt vời mà dự án sẽ mang tới cho họ.

Cùng nhau, chúng ta sẽ thổi bùng ngọn lửa quyết tâm và đam mê. Ngọn lửa của Danh Khôi Real Estate.

(Hữu Thung)

Recent Posts

Leave a Comment