Team Queen Pearl Danh Khôi và chuyến đi đầy cảm xúc tại “Đảo quốc Sư Tử”

 In HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Bạn thân mến!!!

Đây là những kỷ niệm tuyệt vời trong chuyến du lịch dài ngày “Trải nghiệm Đảo quốc Sư Tử Singapore” mà Công ty bất động sản Danh Khôi dành tặng chúng tôi sau những thành công của dự án Queen Pearl Mũi Né. Một chuyến du xuân đầy ý nghĩa, ghi nhận những nỗ lực và phấn đấu hết mình của đại gia đình Danh Khôi Real Estate.

123

Team Queen Pearl Danh Khôi “đại náo” Singapore

WOA!!!

Đó là cảm giác đầu tiên khi tôi tới Singapore, đất nước lộng lẫy và hiện đại với đầy tòa nhà chọc trời. Nơi đây tập hợp các công ty tài chính lớn nhất thế giới như HSBC, Charles… họ làm việc 24/7 (Sau này tôi mới biết đây là Trung tâm tài chính lớn thứ 5 trên thế giới). Người dân di chuyển chủ yếu bằng các phương tiện công cộng, tại đây họ sử dụng xe buýt và tàu điện ngầm (MRT), giá sử dụng các phương tiện rất rẻ (chỉ từ $1-$2). Chính phủ Singapore hạn chế tối đa người dân dùng xe motobike, vì đây là nguyên nhân gây ô nhiễm và kẹt xe, và giá một chiếc motobike cũng không hề rẻ, lên tới $10.000.

Khác với Việt Nam, ở đây người dân cần phải có biển số trước khi mua được xe, và việc có 1 biển số xe ở đây ko phải là việc dễ dàng, giá 1 biển số xe trung bình từ $3.000-$5.000, và số lượng biển số xe hàng tháng được cung cấp ra rất giới hạn. Đây là 1 trong những cách mà Singapore hạn chế được người dân sử dụng phương tiện cá nhân (Hiến kế cho nước mình nhé).

XANH

Tại Singapore, dù diện tích không quá lớn nhưng đất nước này vẫn dành tới hơn 50% quỹ đất để trồng cây xanh, tạo ra môi trường sống trong lành cho người dân. dù chi phí để mua cây xanh về khá lớn và vận chuyển gặp rất nhiều khó khăn, các giống cây nổi tiếng họ trồng dọc 2 bên đường đầy màu sắc kéo dài gần như suốt con đường, cho thấy mức độ nhận thức xanh của chính phủ Singapore.

GARDEN BY THE BAY là một trong những địa điểm bạn nên đặt chân tới khi bạn có điều kiện ghé thăm Singapore, đây là khu vực cây xanh trong nhà kính nổi tiếng, nơi hội tụ nhiều loài hoa quý trên thế giới.

KHU VUI CHƠI NỔI TIẾNG

Universal – Phim trường mô phỏng Hollywood lớn nhất nhì Châu Á, các trung tâm thương mại với hàng ngàn sản phẩm nổi tiếng được giảm giá góp phần “xé túi” đáng kể khách du lịch. Tôi là một minh chứng.

234

“Diễn viên quần chúng” tại phim trường Universal

THÀNH PHỐ DƯỚI LÒNG ĐẤT

Nếu bạn là khách du lịch đến lần đầu tới Sing thì bạn sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi trên đường phố rất thưa thớt người, dù nhà cửa nối nhau san sát. Mọi sinh hoạt và di chuyển của người dân tại đây chủ yếu là dưới mặt đất, với hệ thống tàu điện ngầm, cửa hàng tiện lợi và các dịch vụ hàng ngày được xây dựng và đầu tư hiện đại như trên mặt đất, điều này góp phần làm giảm ùn tắc và có thêm diện tích để sinh hoạt thường ngày.

Kết thúc 4 ngày 3 đêm “lạc trôi” tại nhiều ngõ ngách của đất nước Singapore xinh đẹp và hiếu khách, team Danh Khôi trở về với những kiến thức mới từ nước bạn, cùng với những túi quà “trĩu nặng vali”, và háo hức mong chờ chinh phục và trải nghiệm nhiều hơn nữa trong những chuyến đi mới, khi trong năm 2017 này, Danh Khôi Real Estate sẽ tiếp tục đầu tư rất nhiều dự án mới đa dạng các phân khúc: bất động sản du lịch biển, căn hộ, condotel. Một năm rực lửa đang đón chờ “ĐỘI ĐỎ” Danh Khôi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHUYẾN THAM QUAN ĐẤT NƯỚC SINGAPORE

singapo-3 singapo-4 singapo-7 singapo-8 singapo-9 singapo-10 singapo-11 singapo-12

Recent Posts

Leave a Comment