Giới Thiệu

Thông Điệp

Ông Lê Thống Nhất

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Được thành lập vào tháng 3/2014, Netland luôn tin tưởng đã mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Năm 2017,  là mốc “son”  quan trọng khi Netland sở hữu 95% cổ phần của Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi – đơn vị đã có hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam.

Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, nhiệt huyết đã giúp Netland khẳng định được vị thế trên thị trường Bất động sản. Vì vậy, chúng tôi luôn giữ vững được niềm tin với khách hàng đúng với giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh của Netland đề ra.

Netland xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người tâm huyết với ngành Bất động sản để phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh những thành quả đạt được trong kinh doanh, Netland luôn xem doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về trách nhiệm cộng đồng.

Ngoài việc ra sức xây dựng hệ thống Netland ngày càng vững mạnh, chúng tôi còn quan tâm, chú trọng đến vấn đề đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn để có thể mang đến những sản phẩm và những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, đối tác”.

01

Triết lý kinh doanh

“Khát khao mang giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội”

02

Giá trị cốt lõi

“Khát vọng – Đạo đức – Uy tín – Chuyên nghiệp – Sáng tạo”

03

Tầm Nhìn

  • Năm 2027, trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam
  • Năm 2037, vươn ra khu vực và thế giới.
  • Năm 2047, có ảnh hưởng lớn đến xu hướng Bất động sản trong nước, khu vực và thế giới.

04

Sứ Mệnh

“Kiến tạo, xây dựng, cung cấp sản phẩm mang phong cách hiện đại với nhiều dịch vụ, tiện ích chất lượng tốt nhất để khởi nguồn cuộc sống tốt đẹp và nâng cao giá trị cuộc sống.”

Sơ Đồ Tổ Chức

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Netland

Phụ trách công bố thông tin

Nguyễn Hữu Quang

Chức vụ: Phó Tổng giám đốc
Điện thoại: (028) 3846 9839

Đối Tác Ngân Hàng

ĐỐI TÁC ĐẦU TƯ